V̼ề n̼h̼à b̼ạ̼n̼ g̼á̼i̼ c̼h̼ơ̼i̼, đ̼ư̼ợ̼c̼ b̼ố v̼ợ t̼ư̼ơ̼n̼g̼ l̼a̼i̼ m̼ờ̼i̼ r̼ư̼ợ̼u̼,̼ c̼h̼à̼n̼g̼ t̼r̼a̼i̼ t̼u̼y̼ê̼n̼ ̼b̼ố̼: “Ô̼n̼g̼ t̼u̼ổ̼i̼ g̼ì̼ m̼à̼ u̼ố̼n̼g̼ v̼ớ̼i t̼ô̼i̼”̼

V̼ề n̼h̼à b̼ạ̼n̼ g̼á̼i̼ c̼h̼ơ̼i̼, đ̼ư̼ợ̼c̼ b̼ố v̼ợ t̼ư̼ơ̼n̼g̼ l̼a̼i̼ m̼ờ̼i̼ r̼ư̼ợ̼u̼,̼ c̼h̼à̼n̼g̼ t̼r̼a̼i̼ t̼u̼y̼ê̼n̼ ̼b̼ố̼: “Ô̼n̼g̼ t̼u̼ổ̼i̼ g̼ì̼ m̼à̼ u̼ố̼n̼g̼ v̼ớ̼i t̼ô̼i̼”̼

Lời nói của chàng trai đã khiến cho cả gia đình bạn gái ѕố¢ toàn tập.

chia sẻ của ¢ô ɢáι

Về nhà ra mắt nhà bạn gái, ngoài việc ăn mặc chỉn chu, các chàng trai nên uống ít rượu khi được gia đình nhà vợ tương lai mời để tránh việc say rượu và có những hành động không đúng chuẩn mực.

Mới đây, một ¢ô ɢáι giận vì người yêu nói lời không hay với bố mình: “Hôm qua đưa bạn trai về nhà sau 2 năm yêu nhau, bỏ qua công đoạn chào hỏi, bỏ qua công đoạn giới thiệu vào mâm luôn, có 4 mâm.

Chàng rể hờ và bố chồng cụng ly – Ảnh minh họa
Bạn trai mình kiểu người không biết uống rượu. Uống quá đà tí là nát… hôm qua cũng vậy. Cứ được họ hàng mình mời rượu là tinh vi, cạn chén thành ra nát.

Mà nát nằm im không sao nhưng đây vẫn ngồi, bố mình mới qua uống 1 chén rồi bảo – Hôm nào uống với bố nhé. Xưng là bố luôn nhưng người yêu mình đáp: Ông tuổi gì mà uống với tôi.

Thật sự là không hiểu như nào luôn ạ, cả nhà mình quay sang ѕố¢ nhưng không ai nói gì. Bố mình cũng chán không thèm đáp… từ lúc đó đến giờ giận người yêu. Mà người yêu còn cãi bảo “Anh say thì biết gì?”. Không biết gì thì nát rượu có sai không mọi người, chán”.

Những comment của CĐMBài viết nhận được nhiều sự chú ý. Nhiều cư dâm mạng bình luận: “Chia tay ngay còn kịp chứ mới uống rượu với bố mà đã vậy rồi.

Mốt nó lỡ đè mình xuống gây hậu quả nghiêm trọng nó lại phủi tay đi “anh say thì biết gì” lại ¢нếт chửa”, “Bố sai: đổi rể”, “Nát rượu hay không không phải là vấn đề.

Thằng đàn ông bản lĩnh là phải biết từ chối chén rượu khi biết bản thân mình không uống được. Xong rồi còn đổ thừa tại rượu, rượu làm gì có lỗi. Lỗi là ở ông”, “Nói chung là cũng khó trách ông nhưng mà ông vẫn nên xin lỗi bố một tiếng chứ”…

Cư dân mạng cho rằng cái sai của chàng trai này là không biết từ chối khi bản thân không uống được rượu.

Xem thêm:
“C̼ư̼ờ̼i r̼a̼ n̼ư̼ớc̼ m̼ắ̼t̼“ với chàng rể tương lai say rượu, đối đáp với phụ huynh như… phim chưởng

‘M̼à̼y̼ c̼ò̼n̼ y̼ê̼u̼ t̼h̼ằ̼n̼g̼ đ̼ấ̼y̼ t̼a̼o̼ c̼ắ̼t g̼â̼n̼”. Em ầng ậng nước mắt, còn ông ấy vẫn ngủ say sưa, ngáy rung cả phòng anh trai em, mọi chuyện coi như chấm hết!

Khi đã làm cho trái tim nàng ‘liêu xiêu’ vì yêu thì chưa hẳn là các chàng trai đã thành công 100% đâu, bởi lẽ phía sau nàng còn có gia đình, có bố mẹ là hậu phương vô cùng vững chắc.

Nếu muốn xác định yêu là cưới thì các chàng trai cần phải tìm cách chinh phục ‘cửa ải’ khó khăn đó ngay từ lần ra mắt bố mẹ vợ tương lai đầu tiên.

Nhưng việc ra mắt nhà người yêu của chàng trai dưới đây lại khiến cho mọi người vừa tức vừa buồn cười khi chàng là một người cứ hễ uống rượu là không kiểm soát được khiến xảy ra bao nhiêu chuyện dở khóc dở cười.

Mất điểm trước mặt bố mẹ vợ và họ hàng chỏ vì say rượu (Ảnh minh họa: baomoi)
Mới đây trên một diễn đàn tâm sự của sinh viên, một cô gái đã có những dòng chia sẻ về anh người yêu nát rượu khiến cô gắp phải tình trạng “khóc dở mếu dở” trước mặt họ hàng và ngay lập tức cô bị bố mình ngăn cản không cho yêu chàng trai đấy.

Nguyên văn chia sẻ của cô:

Câu chuyện dở khóc dở cười của cô gái trẻ (Ảnh chụp màn hình)
“Chàng rể nát rượu!!!
Có ai khổ hơn em không ạ??? Em học NEU cũng sắp ra trường, người yêu em thì đã đi làm rồi. Nhìn chung thì ông ấy không có gì để em phải chê, trừ tật cứ rượu vào là nát bét.

Ông ấy cũng ít uống rượu lắm, 1 tháng họa chăng được 1 lần, nhưng hễ cứ khoảng 5,6 chén vào là bắt đầu thoát xác, lên đồng, nói năng luyên thuyên, mất kiểm soát,..nhiều lần khiến em dở khóc dở cười trước mặt bạn bè.

Tuy nhiên ông ấy là người rất tốt nên em cũng lựa lời và dần dần khuyên nhủ mong người mình yêu sẽ sửa đổi cái tật này, nhưng đời không như mơ, chắc em chẳng có cơ hội để khuyên nhủ nữa.

Chuyện là hôm trước nhà em có giỗ, em cắp nách ông ấy về luôn, cũng như là 1 dịp để ra mắt mọi người cho tình cảm đi lên. Trên đường về quê em đã nhắc lại không dưới 10 lần là anh chỉ được uống max (nhiều) 2 chén, không đc uống hơn, nếu không sẽ có biến, ai mời cũng phải từ chối.

Vì chú bác anh em họ hàng nhà em rất đông, nếu ai mời cũng uống thì chắc chắn người yêu em sẽ thể hiện độ nát rượu đến đỉnh điểm.

Người tính là 1 chuyện, trời tính lại là chuyện khác anh chị ạ. Cuộc ra mắt trò chuyện trà thuốc rất mượt mà, người yêu em được lòng toàn thể gia đình, ăn nói mạch lạc khéo léo, chững chạc đàng hoàng. Ai cũng quý mến trầm trồ khen em khéo chọn, em tự hào quá đỗi.

Nhìn ông ấy đi lảo đảo, tay cầm chén rượu, mắt vằn tia máu là em biết sắp ko lành rồi, mồ hôi bắt đầu chảy dọc sống lưng. Chưa kịp bình tĩnh lại thì em đã thấy tiếng ông ấy ré lên ở mâm các cụ cao niên trong họ:

“Nam quốc sơn hà nam đế cư
Rượu rót ra rồi để đây ư?”

“Nam quốc sơn hà nam đế cư…Rượu rót ra rồi để đây ư?” câu thơ “bá đạo” của chàng rể (Ảnh minh họa)

Các cụ mắt tròn mắt dẹt, còn mắt bố em thì long sòng sọc. Ông ấy lại tiếp tục lảm nhảm: “Hôm nay có dịp hội ngộ với chư vị lão thành cách mạng ở đây, vãn bối rất lấy làm vinh dự quá lắm. Tuy nhiên một số vị lão thành đầu đã bạc mà uống xong để lại long đen là không ổn, vãn bối rất là chê cười”.

Rồi tiếp tục, ông ấy cà khịa sang mâm bố mẹ và anh trai em. Ông ấy khoác vai bố và anh trai em:

– Nhạc phụ đại nhân, mai đây đôi ngả chia ly, con về thành phố phồn hoa đô hội, nhạc phụ cho xin mấy con gà quê đem đi nhé, nhìn ngon mắt quá chừng.
– Kìa nhạc huynh, uống đi chứ, lát xong đệ mời nhạc huynh đi chơi tăng 2, bét nhè luôn, hí hí.

Tất cả mọi người lắc đầu lè lưỡi. Giọt nước cuối cùng làm tràn ly, ông ấy khoác vai mẹ em thủ thỉ: “ Lâu quá không gặp, sao em già vậy Thảo, huhu”.

Bố em rút điếu cày, anh trai em tay cầm cái bát, em với mẹ em phải nhào vào can, lôi ông ấy tuốt về phòng, trùm chăn bịt miệng lại. Ông ấy vẫn còn lẩm bẩm: “Sky ơi, Say Oh Zeeeeeeeeeee”.

Bữa cỗ kết thúc, bố em lặng lẽ nhắn nhủ với em: “ Mày còn yêu thằng đấy tao cắt gân”.

Em ầng ậng nước mắt, còn ông ấy vẫn ngủ say sưa, ngáy rung cả phòng anh trai em, mọi chuyện coi như chấm hết!!!!

Em buồn với một câu chuyện buồn vào một ngày đầu đông.”

Sau trận say này chàng trai đã bị bố mẹ vợ tương lai cấm cửa (Ảnh minh họa: xaluan)
Chàng người yêu của cô gái khiến cho mọi người trong nhà được phen hoảng hốt khi mới uống được 5,6 chén là anh chàng này lảo đảo, ăn nói linh tinh. Anh chàng còn ra mời rượu các cụ lớn tuổi, thậm chí còn cà khịa cả bố vơ và anh vợ khiến ông nổi máu điên lên cầm điếu cày đuổi đánh.

Sau khi đăng tải câu chuyện dở khóc dở cười của cô gái, rất nhiều những bình luận hài hước từ cộng đồng mạng chia sẻ:

Bạn T.L chia sẻ: “Tại hạ có mỗi cái là ngáy to rung giường bố mẹ bạn phải di dời sang nhà khác ngủ thôi chứ rượu vào không nát như này mà công nhận văn thơ nuột phết. xin cái danh tính để giao hảo nào”

Bạn H hài hước bình luận: “Tại hạ bái phục huynh đệ, huynh đệ với cái tài ăn nói của gia cát định cân cả giòng họ quách bất thành bị tẩn bởi ” đả cẩu bổng” và “bát ăn đại pháp” thì may quách cô nương xả thân cứu giúp. Trong lúc nội thương chưa lành lại sử ngay ” sư tử hống” của thiếu lâm nội gia tâm pháp rung chuyển phòng của ca ca quách tiểu nương thật là bái phục bái phục.”

Bình luận hài hước của cộng đồng mạng (Ảnh chụp màn hình)
Bạn P.T bình luận: “Ông này chắc xem phim cổ trang nhiều nên bị nhiễm ngôn từ trung của dù ông có hoàn hỏa mức độ nào mà nạt rượu thì cũng là thứ bỏ đi”

Bạn D chia sẻ: “Huynh đài quả là một cao thủ võ lâm đương thời, nội công hơn người, binh pháp biến ảo. chắc chắn là truyền nhân của Quách Tĩnh rồi”

Bình luận hài hước của cộng đồng mạng (Ảnh chuph màn hình)
Việc ghi điểm khi ra mắt bố mẹ vợ tương lai không phải là khó. Chỉ cần bạn đứng đắn, chững chạc trong dáng vẻ và trong từng lời nói, hành động thôi là đủ để “đốn ngã” bức tường thành kiên cố phía sau nàng. Nhưng đừng vì được sự quá đà của bản thân trước những ly rượu mà khiến cho bạn mất đi hình tượng tốt đẹp ban đầu.

Qua câu chuyện trên rất mong các bạn nam ghi nhớ và rút kinh nghiệm để thay đổi bản thân trước khi gặp mặt gia đình, họ hàng người yêu để tránh những trường hợp đáng tiếc xảy ra như bạn trai kia.

Xem thêm: Khoe ảnh tiêm vắc xin, cô giáo Âu Hà My gây sốc bởi vòng 1 như sắp “n.ổ t.u.ng”

Nhiều bình luận cho rằng Âu Hà My nên chọn trang phục phù hợp hơn để không gây sự chú ý.

Năm 2015, Hà My từng gây chú ý khi trở thành giám thị trong một kỳ thi của ĐH Quốc gia tổ chức. Rất nhanh sau khi những hình ảnh của nữ giám thị xinh đẹp xuất hiện trên MXH, Hà My được nhiều bạn trẻ xin info và kết bạn Facebook vào thời điểm ấy. Khi đó Âu Hà My (1994) đang là sinh viên năm 3 khoa tiếng Pháp của ĐH Ngoại ngữ – ĐH Quốc Gia Hà Nội.

Mãi đến năm 2020, Âu Hà My một lần nữa khiến dư luận chấn động khi tuyên bố chia tay diễn viên Trọng Hưng. Cuộc hôn nhân chỉ vỏn vẹn 11 tháng nhưng lại kéo dài bởi hàng loạt bóc phốt, “đấu tố” nhau trên MXH. Theo chia sẻ của Hà My, Nguyễn Trọng Hưng – người chồng trong câu chuyện đã đối xử tệ bạc dù được vợ và mẹ vợ giúp đỡ lúc gặp khó khăn, bỏ mặc vợ đang sảy thai,…

Hậu chia tay diễn viên phim “Đi qua mùa hạ”, Âu Hà My trở lại với cuộc sống độc thân. Trên trang Facebook, nữ giảng viên tích cực lăng xê phong cách gợi cảm, quyến rũ hết nấc. Hàng nghìn bình luận khen ngợi nhan sắc xinh đẹp và bày tỏ nguyện vọng được “kết đôi’ nhưng vẫn không lấy được cái gật đầu từ Âu Hà My.

Khoe ảnh tiêm vắc xin, cô giáo Âu Hà My gây sốc bởi vòng 1 như sắp nổ tung - Hình 2Mới đây, giảng viên tiếng Pháp khoe ảnh đi chích ngừa vắc xin Covid-19. Cô chia sẻ, dù rất sợ tiêm nhưng vẫn phải tuân thủ để bảo vệ sức khỏe và yên tâm công tác. Thế nhưng, mọi việc sẽ không có gì đáng nói nếu như Âu Hà My mặc chiếc áo sơ mi màu nâu ôm sát. Chưa kể do góc chụp cận cảnh khiến vòng 1 cô giáo trở nên lồ lộ trước ống kính. Đây cũng không phải lần đầu vợ cũ Trọng Hưng bị nhắc nhở về chuyện ăn mặc, nhất là khi chân dài đang hoạt động trong lĩnh vực giáo dục.

Khoe ảnh tiêm vắc xin, cô giáo Âu Hà My gây sốc bởi vòng 1 như sắp nổ tung - Hình 3

Khoe ảnh tiêm vắc xin, cô giáo Âu Hà My gây sốc bởi vòng 1 như sắp nổ tung - Hình 4

 

Khoe ảnh tiêm vắc xin, cô giáo Âu Hà My gây sốc bởi vòng 1 như sắp nổ tung - Hình 5

Khoe ảnh tiêm vắc xin, cô giáo Âu Hà My gây sốc bởi vòng 1 như sắp nổ tung - Hình 6

Khoe ảnh tiêm vắc xin, cô giáo Âu Hà My gây sốc bởi vòng 1 như sắp nổ tung - Hình 7

Khoe ảnh tiêm vắc xin, cô giáo Âu Hà My gây sốc bởi vòng 1 như sắp nổ tung - Hình 8

Khoe ảnh tiêm vắc xin, cô giáo Âu Hà My gây sốc bởi vòng 1 như sắp nổ tung - Hình 9

Một số hot girl trước đó bị chỉ trích vì trang phục không phù hợp tiêm vắc xin.

Khoe ảnh tiêm vắc xin, cô giáo Âu Hà My gây sốc bởi vòng 1 như sắp nổ tung - Hình 10

Khoe ảnh tiêm vắc xin, cô giáo Âu Hà My gây sốc bởi vòng 1 như sắp nổ tung - Hình 11

Khoe ảnh tiêm vắc xin, cô giáo Âu Hà My gây sốc bởi vòng 1 như sắp nổ tung - Hình 12

Bên cạnh công việc giảng dạy, Âu Hà My khá chăm chỉ với những hoạt động thiện nguyện như: cứu trợ miền Trung, Bắc Giang đợt Covid-19…

Khoe ảnh tiêm vắc xin, cô giáo Âu Hà My gây sốc bởi vòng 1 như sắp nổ tung - Hình 13Giữa lùm xùm nghệ sĩ làm từ thiện, cô giáo Âu Hà My lên tiếng: ‘Tiền của em hay tiền của mọi người đều phải minh bạch dù chỉ 1 đồng”
Âu Hà My công khai toàn bộ những khoản thu chi trong đợt kêu gọi này!

Bỏ qua những ồn ào về đời tư với nam diễn viên Trọng Hưng, ngoài đời, Âu Hà My là một cô gái khá chăm chỉ hoạt động từ thiện. Trước đó trong đợt mưa lũ lịch sử tại miền Trung vào năm 2020, hot girl sinh năm 1994 cũng xông xáo đứng ra quyên góp, đích thân đến tận nơi trao nhu yếu phẩm cho người dân chịu ảnh hưởng.

Giữa lùm xùm nghệ sĩ làm từ thiện, cô giáo Âu Hà My lên tiếng: Tiền của em hay tiền của mọi người đều phải minh bạch dù chỉ 1 đồng - Hình 1

Những ngày qua, nàng giảng viên Đại học cũng đã có động thái kêu gọi những tấm lòng hảo tâm quyên góp, ủng hộ cho công cuộc chống dịch tại tỉnh Bắc Giang. Theo đó, người đẹp đăng đàn lên trang cá nhân: “Em Hà My xin được ủng hộ 50 triệu để chia sẻ gánh nặng với Bắc Giang chống dịch.

Ai theo dõi cũng biết, trước giờ em đều từ thiện bằng khả năng của em. Đây là lần đầu tiên em đứng lên kêu gọi mọi người chung tay giúp đỡ vì lần này thực sự cấp bách. Bắc Giang đang gồng mình với đợt dịch căng thẳng, em cần rất nhiều MTQ chung tay cùng em ạ!

Giữa lùm xùm nghệ sĩ làm từ thiện, cô giáo Âu Hà My lên tiếng: Tiền của em hay tiền của mọi người đều phải minh bạch dù chỉ 1 đồng - Hình 2

Mấy ngày nay lướt tin mà không kìm đc nước mắt luôn, các y bác sĩ đang phải gồng mình đấu tranh với dịch bệnh, mồ hôi ướt đầm đìa và làm việc đến kiệt sức… Nhận thấy cần phải đóng góp chút gì đấy để hỗ trợ mọi người trong công tác phòng chống dịch, em xin phép đc đứng ra kêu gọi mọi người cố gắng chung tay hỗ trợ Bắc Giang vượt qua đợt Covid lần này.

Những vật dụng y tế thiết yếu cũng như nhu yếu phẩm sẽ có giấy tờ thu chi đầy đủ như những lần thiện nguyện lần trước em đi. Em xin cam kết mọi vấn đề thu chi sẽ được đảm bảo và minh bạch, công khai.

Giữa lùm xùm nghệ sĩ làm từ thiện, cô giáo Âu Hà My lên tiếng: Tiền của em hay tiền của mọi người đều phải minh bạch dù chỉ 1 đồng - Hình 3

Em xin nhận mọi sự ủng hộ từ bây giờ tới ngày 1/6. Sau đó em sẽ đóng tài khoản và công khai danh sách mọi chi phí mua bán thiết bị y tế cũng như nhu yếu phẩm.

Một miếng khi đói bằng một gói khi no, dù chỉ là 50k, 100k cũng là rất quý rồi ạ, mong các anh chị cùng em giúp đỡ Bắc Giang lúc này. Thay mặt những người đồng hành, em xin cảm ơn tất cả mọi người rất rất nhiều ạ!”

Giữa lùm xùm nghệ sĩ làm từ thiện, cô giáo Âu Hà My lên tiếng: Tiền của em hay tiền của mọi người đều phải minh bạch dù chỉ 1 đồng - Hình 4

Giữa lùm xùm nghệ sĩ làm từ thiện, cô giáo Âu Hà My lên tiếng: Tiền của em hay tiền của mọi người đều phải minh bạch dù chỉ 1 đồng - Hình 5

Giữa lùm xùm nghệ sĩ làm từ thiện, cô giáo Âu Hà My lên tiếng: Tiền của em hay tiền của mọi người đều phải minh bạch dù chỉ 1 đồng - Hình 6

Giữa lùm xùm nghệ sĩ làm từ thiện, cô giáo Âu Hà My lên tiếng: Tiền của em hay tiền của mọi người đều phải minh bạch dù chỉ 1 đồng - Hình 7

Giữa lùm xùm nghệ sĩ làm từ thiện, cô giáo Âu Hà My lên tiếng: Tiền của em hay tiền của mọi người đều phải minh bạch dù chỉ 1 đồng - Hình 8

Những vật phẩm Âu Hà My gửi đến tâm dịch.

Giữa lùm xùm nghệ sĩ làm từ thiện, cô giáo Âu Hà My lên tiếng: Tiền của em hay tiền của mọi người đều phải minh bạch dù chỉ 1 đồng - Hình 9Giữa lùm xùm nghệ sĩ làm từ thiện, cô giáo Âu Hà My lên tiếng: Tiền của em hay tiền của mọi người đều phải minh bạch dù chỉ 1 đồng - Hình 10

Giữa lùm xùm nghệ sĩ làm từ thiện, cô giáo Âu Hà My lên tiếng: Tiền của em hay tiền của mọi người đều phải minh bạch dù chỉ 1 đồng - Hình 11

Giữa lùm xùm nghệ sĩ làm từ thiện, cô giáo Âu Hà My lên tiếng: Tiền của em hay tiền của mọi người đều phải minh bạch dù chỉ 1 đồng - Hình 12

Cô nàng công khai từng khoản thu chi.

Nói là làm, Âu Hà My đã công khai toàn bộ, minh bạch từng khoản mình đã chi trong đợt từ thiện lần này. Ngoài ra bên dưới phần bình luận, cô nàng cũng ghi rất rõ: Đối với em mà nói dù là tiền của em, hay tiền của mọi người đều phải rất rõ ràng và minh bạch dù chỉ 1 đồng. Cám ơn những tấm lòng hảo tâm dù ít dù nhiều cũng đã tin tưởng và chung tay cùng em ạ.”

Giữa lùm xùm nghệ sĩ làm từ thiện, cô giáo Âu Hà My lên tiếng: Tiền của em hay tiền của mọi người đều phải minh bạch dù chỉ 1 đồng - Hình 14

Sau khi chính thức đường ai nấy đi với Trọng Hưng, Âu Hà My cho thấy bản thân là một cô gái trẻ không những xinh đẹp, thông minh mà còn có tấm lòng nhân ái, vì cộng đồng.

Giữa lùm xùm nghệ sĩ làm từ thiện, cô giáo Âu Hà My lên tiếng: Tiền của em hay tiền của mọi người đều phải minh bạch dù chỉ 1 đồng - Hình 15

Nguồn:https://vietgiaitri.com/khoe-anh-tiem-vac-xin-co-giao-au-ha-my-gay-soc-boi-vong-1-nhu-sap-no-tung-20210716i5893155/

admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *